Frequently asked questions

Q. ผลิตภัณฑ์สเปรย์น้ำแร่ ดู-มี ซีเครท มีประโยชน์อย่างไร

สเปรย์น้ำแร่ ดู-มี ซีเครท (DO-ME SEA CRET Mineral Spray) น้ำแร่ภูเขาไฟบริสุทธิ์ 100 % จากเกาะเจจู เกาหลีใต้ สูงค่าด้วยแร่ธาตุเพื่อผิวและหายากกว่า 10 ชนิด
ช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้ฉีด แร่ธาตุจะแทรกซึมเข้าสู่ผิวหน้า ช่วยสร้างเซลล์ผิวใหม่ พร้อมปกป้องผิวจากแสง UV และมลภาวะ
อีกทั้งยังช่วยลดสิว ริ้วรอย และปรับสมดุลผิวด้วยค่า pH7.3

Q. ผลิตภัณฑ์ ดู-มี วิตามินมีประโยชน์อย่างไร

1. เพิ่มความกระจ่างใส ปรับสีผิวให้เนียน และขาวยิ่งขึ้น
2. มีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยต้านอนุมูลอิสระอันเป็นตัวการที่ทำร้ายผิว
3. ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ
4. บำรุงโครงสร้างผิวให้แข็งแรง ยืดหยุ่น กระชับ ผิวแลดูอ่อนเยาว์ ลดริ้วรอย
5. ปกป้องผิวจากรังสี UV ผิวแข็งแรงขึ้น ทรนต่อแสงแดดมากขึ้น ลดภาวะ sun burn
6. ลดอาการแพ้ บำรุงหลือดเลือด กล้ามเนื้อหัวใจ ข้อต่อ

Q. ผลิตภัณฑ์ ดู-มี ซีเครท แตกต่างจาก ดู-มี ซีเครท พาวเวอร์ อย่างไร

สเปรย์น้ำแร่ภูเขาไฟ ดู-มี ซีเครท พาวเวอร์ (DO-ME SEA CRET POWER) สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากดอกโพทูลาก้า (Portulaca) เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแห้ง ผิวบอบบาง แพ้ง่าย หรือผิวที่ต้องการการบำรุงเป็นพิเศษ ด้วยสารสกัดจากดอกโพทูลาก้า มีสรรพคุณในการช่วยรักษาอาการอกเสบของผิว และช่วยลดสิวอักเสบ คืนความชุ่มชื่นให้แก่ผิว พร้อมปรับสมดุลผิวด้วยค่า pH 7.3

Q. ผลิตภัณฑ์ DO-ME แตกต่างจากยี่ห้ออื่นอย่างไร

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร DO-ME ใช้สารสกัดจากธรรมชาติผ่าน กระบวนการทางนวัตกรรม (Innovation Process) ใหม่ล่าสุดที่ DO-ME นำมาใช้ที่สกัดผล Indian Gooseberry สดจากต้น ผ่านกรรมวิธี Spray Drying โดยทำให้มวลน้ำเป็นละออง ผ่านกระแสลมร้อนในห้องอบแห้ง มวลน้ำจึงระเหยไปอย่างรวดเร็ว เหลือเพียงสารสกัดผล Indian Gooseberry ที่มีความเข้มข้นและบริสุทธิ์สูงสุด ซึ่งให้ค่าคะแนนการต้านอนุมูลอิสระ (ORAC Score) สูงถึง 47,100 คะแนน และยังมีอีก5สารสกัดเพื่อผิวโดยเฉพาะ โดยสารสกัดนำเข้าจากอเมริกา ฝรั่งเศส และญี่ปุ่น

บรรจุในนวัตกรรมแคปซูลชนิดพิเศษผลิตและนำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส ด้วยความพิเศษของแคปซูล ทำให้มั่นใจได้ว่าร่างกายสามารถดูดซึมและนำไปใช้ได้จริงเพราะสามารถทนทานกรดหลังเข้าสู่ร่างกายได้นานถึง1.45ชั่วโมง!!! ก่อนที่จะสลายแล้วปล่อยสารอาหารออกมา ร่างกายจึงดูดซึมและนำไปใช้ได้ทั้งหมด รับประทานไม่นานจึงเห็นผลลัพธ์ที่ดีขึ้นได้

* แคปซูลทำมาจาก hypromellouseถือเป็น vegetarian capsule ผู้ที่ทานมังสวิรัติสามารถทานได้

Q. สเปรย์น้ำแร่ มีวิธีการใช้อย่างไร

1.หลังล้างหน้า ⯑ ล้างหน้าเร็จ ฉีดเเปรย์น้ำแร่ แล้วทาทับด้วยมอย์เจอร์ไรเซอร์ จะช่วยล็อกน้ำในผิวไม่ให้หายไปไหน ให้ผิวชุ่มชื่นถึงขีดุด
 
2.ใช้ระหว่างวัน ⯑ เติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิว ได้ม่ำเมอ ในทุกๆถานการณ์ ที่ผิวต้องการความดชื่นผิวจะได้อิ่มน้ำตลอดวันไม่แห้งเหี่ยว
 
3.ก่อนแต่งหน้าและระหว่างแต่งหน้า⯑ ฉีดเปรย์น้ำแร่ลงทุกเลเยอร์ของชั้นเมคอัพ ตั้งแต่ลงมอย์เจอร์ไรเซอร์ ไพรเมอร์ รองพื้น เพื่อให้ผิวได้อิ่มน้ำอย่างเต็มที่ หากผิวมันหรือผิวผม ให้ใช้เปรย์ฉีด ก่อนแต่งหน้าเท่านั้นเพื่อให้เมคอัพติดทนนาน
 
4.หลังแต่งหน้า ⯑ เวลาเมคอัพเร็จอาจจะดูหน้าลอยๆ ลองฉีดเเปรย์น้ำแร่ลงไป จะได้ผิวฉ่ำดูุขภาพดี
 
5.ฉีดใต้วงแขน ⯑ แทนโรลออน พอผิวใต้วงแขนชุ่มชื่น ก็จะไม่ขับเหงื่อและ่งกลิ่นให้เราเียความมั่นใจ
 
6. ฉีดบนหนังศีรษะ ⯑ ด้วยรรพคุณของแร่ธาตุใน เปรย์น้ำแร่ ดู-มี ซีเครท ช่วยเริมร้างเซลล์ผิวใหม่ทุกครั้งที่ฉีด นอกจากเซลล์ผิวแล้วยังช่วยให้เซลล์รากผมแข็งแรงและเพิ่มความหนาแน่นของเซลล์รากผม
 
Tips: วิธีการฉีดเปรย์น้ำแร่ที่ถูกต้อง ให้ถือขวดน้ำแร่ห่างจากหน้าประมาณครึ่งฟุต พรมน้ำแร่ให้ทั่วใบหน้า ทิ้งไว้1 นาที  แล้วใช้ปลายนิ้วกดซับละอองน้ำให้ซึมลงผิว 

Q. ถ้ามีโรคประจำตัว หรือทานยาอย่างอื่นอยู่จะทานอาหารเสริมได้หรือไม่

หากมีโรคประจำตัวอยู่ ควรปรึกษาแพทย์ก่อนทาน กรณีทานอาหารเสริมอื่นอยู่ สามารถทานร่วมกันได้ แต่ควรเว้นระยะห่างในการทานอย่างน้อย 2-3 ชม. เพื่อการดูดซึม

Q. หากสนใจสั่งซื้อสินค้า สามารถสั่งซื้อช่องทางใด

สามารถสอบถามหรือสั่งซื้อสินค้าได้ทุกช่องทาง

1. ผ่านทางเว็บไซต์ โดย เลือกเมนู PRODUCT
2. ผ่านทาง Line id : domevitamin หรือ Line id: @do-me
3. ผ่านทางโทรศัพท์ 02-044-8283 หรือ 097-237-0167
4. ผ่านทาง ร้านสะดวกซื้อ 7-Eleven , ร้านขายยา Boots, Watsons, Eveandboy และ 1607 Direct
5. ผ่านทาง LINE SHOP และ LAZADA  และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ 

วิธีการชำระค่าบริการ

สามารถชำระผ่านบัญชีธนาคารหรือผ่าน Paypal (รับชำระบัตรเครดิต)
ชำระเงินผ่านทางธนาคาร ประเภท ออมทรัพย์
ชื่อบัญชี บจก.ดี-เอฟเฟ็ก จำกัด
กสิกรไทย 679-2-23555-5
ไทยพานิชย์ 229-2-23522-7
กรุงเทพ 035-0-26342-2Q. สามารถทานอย่างต่อเนื่องได้หรือไม่

ผลิตภัณฑ์ไม่มีส่วนผสมของสารเคมี  ผลิตจากสารสกัดธรรมชาติ ปริมาณและสัดส่วนอยู่ในเกณฑ์ที่ อย. กำหนด  ไม่มีการตกค้างและสะสมในร่างกาย จึงสามารถทานได้อย่างต่อเนื่องโดยไม่มีผลข้างเคียงที่อันตรายใดๆ