2558

                บริษัท ดี-เอฟเฟ็ก จำกัด จดทะเบียนก่อตั้งเมื่อวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2558 ที่อยู่ 38 ซ. ประเสริฐมนูกิจ 25 แยก 2-1 ถ.ประเสริฐมนูกิจ แขวงจรเข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230 ภายใต้การบริหารของ นาย ปกรณ์ ลัม โดยธุรกิจของบริษัทเริ่มจาก การมองหาโอกาสและเพิ่มช่องทางการจัดจำหน่ายสินค้าผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ภายใต้ตราสินค้า "ดู-มี" (Do-Me) และ วันที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2558 ได้เปิดตัวแบรนด์สินค้าอย่างเป็นทางการ ณ. ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์ ด้วยผลิตภัณฑ์อาหารเสริมวิตามิน "ดู-มี" เป็นสินค้าตัวแรก โดยได้รับความนิยมจากผู้ซื้อกลุ่มเป้าหมายทั้งในและต่างประเทศ เนื่องจากบริษัทคำนึงถึงคุณภาพของผลิตภัณฑ์เป็นหลัก และสร้างความแตกต่างจากสินค้าในท้องตลาด 

             ภายในระยะเวลา1ปี ผลิตภัณฑ์สินค้าภายใต้แบรนด์ "ดู-มี" ก้าวเข้าสู่ผู้นำด้านสินค้าผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อผิวและสุขภาพ ขยายตัวสู่ภาคพื้นเอเชียแปซิฟิคด้วยยึดหลักการเอาใจใส่ต่อผู้บริโภคเป็นสำคัญและความมุ่งมั่นในการพัฒนาคุณภาพผลิตภัณฑ์ ออกสู่ตลาดอย่างต่อเนื่อง

2559

         ในปี พ.ศ. 2559 บริษัท ดี-เอฟเฟ็ก จำกัด  ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ภายใต้แบรนด์ ดู-มี ซี เครท เป็นสินค้าสเปรย์น้ำแร่  เพื่อการบำรุงผิว โดยส่วนผสมนำเข้าจากประเทศเกาหลีใต้ เพื่อตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าที่ต้องการบำรุงและรักษาผิวหน้าด้วยสรรพคุณของน้ำแร่บริสุทธิ์และแร่ธาตุต่างๆ  สามารถใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย จนได้เป็นสินค้า ขายดีอันดับ1 ใน 7-ELEVEN อย่างต่อเนื่อง และในไตรมาสที่ 4 ของของปีเดียวกัน บริษัทได้เปิดตัว สเปรย์น้ำแร่ สูตรใหม่ ภายใต้แบรนด์ ดู-มี ซีเครท พาวเวอร์ เพื่อเพิ่มทางเลือกให้แก่ผู้ใช้งานมากยิ่งขึ้น และกระจายช่องทางการจัดจำหน่ายให้ครอบคลุมมากที่สุด

สาส์นจากผู้บริหาร

           "จากจุดกำเนิดแห่งการสั่งสมประสบการณ์ในฐานะผู้ใช้งาน สิ่งที่จะทำให้ "ดู-มี" เดินต่อไปอย่างยั่งยืน คือการรักษาอัตลักษณ์และจุดยืนของบริษัท การเข้าใจถึงปัญหาและความต้องการของผู้บริโภคอย่างแท้จริง และแสวงหานวัตกรรมการผลิตรวมถึง คงคุณภาพผลิตภัณฑ์ให้อยู่ในมาตรฐาน รวมถึงการรู้จริงเรื่องช่องทางการจัดจำหน่าย ที่ตรงกลุ่มเป้าหมาย นี่คือประเด็นสำคัญ สำหรับการก้าวเดินไปข้างหน้าบนจุดแข็งของตัวเราเอง"  

                                                                                                                                                                                        โดม ปกรณ์ ลัม 
                                                                                                                                                                 ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ดี-เอฟเฟ็ก จำกัด